Thang máy gia đình

Xu hướng thang máy năm 2022

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Hiện nay sự xuất hiện của thang máy trong các hộ gia đình không còn quá xa lạ trong đời sống hiện đại của chúng ta. Không thể phủ nhận lợi ích mà thang máy mang lại trong gia đình việc di chuyển lên xuống giữ các tầng sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm sức lực, đặc biệt đối với người già việc di chuyển bằng thang máy sẽ đảm bảo an toàn hơn so với thang bộ. Vận chuyển đồ đạc và các vận dụng có khối lượng lớn trong gia đình sẽ không còn là công việc quá khó khăn.

Không chỉ là thiết bị vận chuẩn đơn thuần, thang máy gia đình còn tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế mẫu mã vô cùng đa dạng Quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho chiếc thang máy của gia đình mình từ vật liệu, mẫu cửa tầng, vách cabin tới sàn đá, trần phòng thang...  

Các vật liệu phổ biến hiện nay như: inox sọc nhuyễn, inox gương trắng, inox gương vàng, inox ánh hồng hoặc vật liệu giả gỗ. 

Mẫu cabin vật liệu inox gương vàng ăn mòn hoa văn.

Mẫu cabin vật liệu inox gương trắng ăn mòn hoa văn.

Với sự đổi mới và cập nhật xu thế không ngừng, nắm bắt kịp thời các thiết kế và thiết bị tân tiến nhất hiện nay. Quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho chiếc thang máy gia đình của mình khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động với hơn 10 năm hoạt động công ty luôn cung cấp tới Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

Quý khách hàng liên hệ số hotline: 0914277366 hoặc 0967014066 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ qua Zalo
0914277366