Thang máy gia đình

Thang máy gia đình 004

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động cung cấp: Thang máy cho gia đình, thang máy mini gia đình, thang máy nhà biệt thự, với thiết bị của hãng thang máy Mitsubishi .

Thang máy dành cho gia đình của công ty chúng tôi thể hiện hết các tính năng ưu việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit thang máy âm xuống 600(mm), tiết kiệm diện tích hố thang máy 1400mm x 1300mm , thi công lắp đặt thang máy khá thuận lợi, mầu mã cabin thiết kế của thang máy phù hợp cho các gia đình, nhà phố, biệt thự và ưu diểm nổi bật là loại thang máy này rất tiết kiệm điện.


Thang máy tạo nên vẽ quý tộc, sang trọng trong gia đình bạn.

Với công suất động cơ nhỏ thì đây là loại thang máy được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tải trọng 300 kg đến 400 kg có thể mỗi lần đi được từ bốn đến sáu người. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong nội thất cabin thang máy nhìn rất xinh xắn đáng yêu. Nhà sản xuất hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại thang máy này, vật liệu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại, tay vịn. Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.


Mẫu cabin thang máy ốp gỗ sang trọng cho nhà phố và biệt thự

Việc sử dụng hệ thống thang máy làm phương tiện giao thông cho các gia đình không còn khó như trước đây ở tại các nước đang phát triển, trong các toà nhà biệt thự loại thang máy trên đã được sử dụng rất nhiều. Tương lai tới, ở Việt Nam khi việc đầu tư lắp thang máy cho toà nhà không còn là vấn đề khó khăn như trước đây. Sản phẩm thang máy mini sẽ được coi là một trong số các giải phấp tối ưu cho những toà nhà thấp tầng, các toà biệt thự và các gia đình trong khu phố cổ.
Ngoài thang máy tải khách của hãng thang máy Mitsubishi, chúng tôi còn cung cấp thang máy gia đình chuyên dụng cho gia đình tư nhân, dành cho 5 đến 6 người sử dụng, đây là loại thang máy được thiết kế thích hợp với từng công trình xây dựng chẵng hạn như : thang máy gia đình tư nhân, thang máy nhà biệt thự, thang máy nhà phố, thang máy văn phòng nhỏ… , với với loại thang máy này có một số tính năng ưu việt như : tải trọng phù hợp với GĐ ( 5,6 người) , diện tích hố thang máy bé, thiết bị phù hợp với tiêu dùng của gia đình: tích kiệm điện năng & giá thành phù hợp với việc sử dụng cho gia đình.


Mẫu cabin thang máy làm từ Inox 304 nhập khẩu

Để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá xin vui lòng liên hệ Hotline :0914.277.366

Liên hệ qua Zalo
0914277366