Thang máy quan sát

Thang lồng kính đền Bồng Lai, Cao Phong, Hòa Bình

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Chưa đầy 3 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng công trình vận hành thang máy khu du lịch Đền Bồng Lai, Cao Phong, Hòa Bình đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Với yêu cầu tiến độ khắt khe và gấp rút từ phía khách hàng, đối diện với rất nhiều khó khăn từ vị trí lắp đặt, địa hình và kết cấu phức tạp. Công trình thang máy lồng kính được thi công với tổng chiều cao 50m, kết cấu kính cường lực 4 mặt kết hợp hệ thống khung thép vững chắc, cần có sự kết hợp kỹ thuật giữa các khâu vô cùng phức tạp, đảm bảo cho thang máy vận hành an toàn giữa không gian không hề có điểm tựa hay tường gạch.

Để đảm bảo tiến độ và tiêu chí hàng đầu của công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động là sự an toàn, ngay sau khi kí kết hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật viên công ty đã bắt tay ngay vào công việc, lên bản vẽ thiết kế, xây dựng hố Pít và lắp đặt hệ thống khung thép, lắp vách kính.

Sau 60 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng hố Pít và hệ thống khung thép, vách kính đã được hoàn thiện.

Việc lắp đặt phần cơ khí và phần điện thang máy được hoàn thiện chỉ với thời gian 20 ngày, thang máy chính thức đi vào vận hành và đưa vào sử dụng. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thang máy đối mặt với nhiều công trình có điều kiện lắp đặt và thi công khó khăn. Công trình thang máy lồng kính tại đền Bồng Lai - Cao Phong - Hòa Bình là một trải nghiệm đáng nhớ với công ty Thang Máy Tự Động. Đối diện với nhiều áp lực, yêu cầu tiến độ gấp rút, thi công nhanh chóng, đảm bảo an toàn ...đổi lại niềm vui và sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng là động lực cho đội ngũ nhân viên viên công ty luôn tìm tòi, phát triển kỹ thuật và bắt kịp xu thế để có thể cung cấp tới Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ qua Zalo
0914277366