Tin tức

Dự báo thị trường thang máy 2016

Theo một khảo sát thị trường mới công bố, thị trường Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ khoảng 1.000 tháng máy và thang cuốn mỗi năm

Cơ hội mới cho thị trường thang máy khi kinh tế phục hồi

Năm vừa qua chứng kiến sự hồi phục của thị trường bất động sản và sự tăng trưởng của nền kinh tế đã mở ra một cơ hội mới cho ngành công nghiệp sản xuất thang máy trong tương lai.

Các số liệu thống kê từ cuối năm 2015 đã khiến giới kinh doanh bất động sản thở phào, số lượng hàng tồn kho đang giảm dần, số lượng giao dịch thành công tăng khi mà giá nhà đất tiệm cận dần với sức mua của người dân bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng cũng giảm nên việc huy động vốn xây dựng cũng dễ hơn trước rất nhiều do đó nhiều công trình trước đây nằm trong tình trạng chết lâm sàng giờ đã có công nhân làm rầm rộ ngày đêm.

Theo một khảo sát thị trường mới công bố, thị trường Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ khoảng 1.000 tháng máy và thang cuốn mỗi năm. Dự báo nhu cầu tiêu thụ tháng máy ở Việt Nam sẽ tăng lên rất nhanh trong những năm tới do nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng, nhiều dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều.

Kinh tế phục hồi kéo theo cơ hội mới cho thị trường thang máy

Chính vì thế nhu cầu về các loại cầu thang máy cao tầng của các thương hiệu như thang máy Mitsubishi, thang máy Hitachi cũng như thang cuốn cho các công trình như thế ngày một tăng. Ngoài ra cũng phải kể đến nhu cầu thang máy loại nhỏ cho gia đình trong thời gian vừa qua cũng có dấu hiệu tăng mạnh.

Nói đến thang máy gia đình, đây là loại thang máy với kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp lý chuyên dùng cho hộ gia đình và các công trình quy mô nhỏ. Với ưu điểm là thời gian lắp đặt nhanh chóng, kích thước và thiết kế linh hoạt nên đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng.

Ngoài số lượng thang máy được bán và lắp đặt cho các công trình xây mới còn có một phần lớn thang máy được cung cấp cho các ngôi nhà cải tạo lại. Thang máy gia đình dùng cho nhà cải tạo cũng đang là một xu thế, khi mà đời sống kinh tế nâng cao, số lượng các công trình 5,6 tầng được xây dựng trước đây không được bố trí không gian thang máy thì bây giờ cần cải tạo lại để lắp thang.

Tại Việt Nam, thang máy Mitsubishi đang được xem là lựa chọn hoàn hảo cho quá trình hoạt động và bảo trì vì cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu. Công ty tnhh thiết bị và dịch vụ Toàn Châu là nhà cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín thang máy Mitsubishi cũng như các loại thang máy khác như Hitachi. Nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy Mitsubishi xin hãy liên hệ với chúng tôi .

Liên hệ qua Zalo
0914277366