Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên toàn thể cán bộ - công nhân viên Công Ty TNHH Thiết  Bị Thang Máy Tự  Động  xin gửi đến Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

 Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động . từ khi được thành lập đến nay đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam.

 Mục tiêu của Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy TỰ ĐỘNG là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu và xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Công Ty Thang Máy TỰ ĐỘNG  luôn hoạt động với tôn chỉ: “ An toàn của bạn là tương lai của chúng tôi”. Chính tôn chỉ đó mà toàn thể cán bộ công nhân viên của Công Ty luôn nỗ lực, năng động, nhiệt tình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm luôn học hỏi lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình từ phía khách hàng sử dụng, trong thời gian tới thang máy Tự  Động  sẽ luôn cải tiến công nghệ, kỹ thuật để xây dựng một thương hiệu có tính đồng bộ về thiết bị và dịch vụ nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn.

Liên hệ qua Zalo
0914277366