Thang máy gia đình

Thang máy gia đình

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy gia đình ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Với các căn nhà cải tạo hay hay nhà phố với diện tích xây dựng hạn chế chỉ khoảng 50m2 nhưng được xây dựng cao từ 3 tầng trở lên để tăng diện tích sử dụng. Việc phải di chuyển lên xuống nhiều lần qua các tầng bằng cầu thang bộ gây khá nhiều bất tiện, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai. Vì thế, các gia đình thường băn khoăn liệu có thể lắp đặt được thang máy không, việc lắp thang máy có khó khăn và  tốn một khoảng diện tích lớn hay không. Thang máy gia đình loại nhỏ chính là câu trả lời cho gia đình bạn.

Thang máy gia đình của công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động là dòng thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị chính như máy kéo, rail dẫn hướng, cáp tải, bộ truyền động cửa, nút bấm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Nhật Bản hay Montanari Italia và phần cabin thang máy được sản xuất trong nước được thiết kế theo kiểu inox sọc nhuyễn và inox gương. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn mẫu mã cabin theo yêu cầu của khách hàng như hoa văn, vân gỗ… Kiều sàn thang máy, tay vịn hay trần trang trí quý khách có thể tự chọn lựa theo catelog để có được mẫu thang máy gia đình ưng ý nhất, phù hợp với kiến trúc cũng như nội thất ngôi nhà. Vật liệu sử dụng cho phần cabin là loại inox tiêu chuẩn dùng cho thang máy nhập khẩu, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của thang máy liên doanh dành cho gia đình của công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động .

Thang máy gia đình loại nhỏ của công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động vận hành ổn định, dừng tầng chính xác, việc vệ sinh thang máy đơn giản dễ thực hiện, không tốn sức. Thang máy ít hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng, được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cần thiết. Chi phí bảo dưỡng thấp, vật tư thay thế khi hư hỏng thông dụng, giá cả phù hợp hơn rất nhiều so với các dòng thang máy nhập khẩu.

Việc lắp đặt thang máy gia đình cho các căn nhà phố hay nhà cải tạo với diện tích xây dựng hạn chế là một câu hỏi khó. Vậy nên lắp đặt thang máy ở đâu để tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa, thuần tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình cũng sư dụng và phù hợp kiến trúc cũng như phong thủy ngôi nhà? Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ. 

- Hotline : 0914277366

Liên hệ qua Zalo
0914277366