Thang máy gia đình

Thang máy gia đình tải trọng 550kg

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lựa chọn lắp đặt thang máy trong căn hộ gia đình cần dựa trên rất nhiều yếu tố, dựa và nhu cầu sử dụng cũng như diện tích căn hộ từ đó lựa chọn lắp đặt loại thang máy phù hợp. Ở bài trước công ty Thang Máy Tự Động đã giới thiệu tới quý khách hàng thang máy gia đình loại nhỏ 350kg đến 450kg. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng thang máy gia đình loại 550kg để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp cho căn hộ của mình.

1. Thang máy gia đình 550kg đi được bao nhiêu người ?

Khác với thang máy gia đình loại nhỏ 350kg, 450kg thang máy gia đình loại 550kg là loại thang có kích thước lớn hơn, với tải trọng 550kg thang máy có thể đi được 8 người, với tải trọng trung bình 70kg/người. Việc di chuyển lên xuống trong ngôi nhà bạn đã không còn là vấn đề đáng lo ngại.

2. Kích thước hố thang của thang máy gia đình 550kg.

Đối với thang máy tải trọng 550kg quý khách hàng cần thiết kế diện tích dành cho phần thang máy với hố thang tiêu chuẩn là 1800x1600 với kích thước hố thang mày, phần cửa mở ra vào của thang máy sẽ mở kích thước tối đa là CO800, tuy nhiên theo thực tế công trình của từng hộ gia đình phần hố thang có thể điều chỉnh và nhỏ hơn, kích thước hố thang nhỏ hơn, đồng nghĩa với việc kích thước cửa mở sẽ chỉ còn 750, hoặc 700.

Để lựa chọn được loại thang máy theo đúng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với diện tích thực tế của gia đình cần rất nhiều yếu tố, trong đó khâu khảo sát thực tế và tư vấn giám sát công trình là bước vô cùng quan trọng để nắm được hiện trạng công trình cũng như xem xét diện tích căn hộ gia đình có phù hợp để lắp đặt loại thang máy theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hay không. Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động với hơn 10 năm hoạt động cung cấp lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải hàng, tải khách...cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể và khảo sát thực tế công trình ngay sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu sử dụng thang máy của quý khách hàng, từ đó sẽ tư vấn cụ thể và gửi tới quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Để tham khảo một số chi tiết liên quan tới nội thất bên trong thang máy, quý khách tìm hiểu tại:

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0967.014.066.

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website  :           https://thangmaymitsutde.com/

Liên hệ qua Zalo
0914277366