Thang máy gia đình

Thang máy gia đình không hộp số

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Hiện nay trên thị trường việt nam hệ thống thang máy được sử dụng bởi hai loại động cơ chính một là động cơ không hộp số hai là động cơ có hộp số, động cơ được xuất xứ từ các hãng như Fuji Korea , động cơ Montaria (xuất xứ từ Italya), Torin( xuất xứ từ Taiwan)…Nhìn chung mỗi loại động cơ đều có tính năng và ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên trên thực tế thì động cơ không hộp số chiếm ưu thế vượt trội nhất.

1. Ưu điểm của thang máy không hộp số ?

- Thang máy sử dụng động cơ không hộp số được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nên có thể tiết kiệm được tối đa diện tích trong mỗi công trình, đồng thời giúp việc lắp đặt thang máy được thuận lợi, linh hoạt hơn. Người sử dụng thang máy có thể tận dụng nhiều không gian bên trong tòa nhà của mình để lắp đặt dòng thang máy này, đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu của con người.
- Thang máy gia đình không hộp số nghĩa là thang máy mà hộp số không có hệ số bánh răng giảm tốc, động cơ được sử dụng nam châm vĩnh cửu nên người sử dụng thang máy không cần phải tiến hành bảo dưỡng động cơ định kỳ. Ưu thế này không chỉ giúp người dùng thang máy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định mà còn giúp chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của động cơ trong suốt quá trình thang máy hoạt động cho nhu cầu đi lại của mỗi người.
- Dòng thang máy này có hiệu suất của động cơ đồng bộ, lượng điện tiêu thụ bình thường chỉ khoảng 60% so với dòng thang máy động cơ có hộp số. Vì thế, thang máy động cơ không hộp số có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, tiết kiệm cho người dùng khoản chi phí lớn, không phải lo lắng quá nhiều về việc sử dụng thang máy cũng như chi phí để duy trì quá trình hoạt động của thang máy.
- Sử dụng động cơ không hộp số nghĩa là không cần sử dụng tới dầu mỡ. Chính vì thế, đây là loại động cơ giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, thân thiện với môi trường nên không chỉ tốt cho chính chúng ta mà còn tốt với cả những người xung quanh nữa.
- Với đặc điểm là tốc độ vòng quay của mono không quá lớn, thấp hơn khá nhiều so với dòng thang máy động cơ không hộp số nên những thiết bị thang máy này không gây ra tiếng ồn, giảm thiểu tối đa những rung lắc về mặt cơ khí trong quá trình thang máy vận hành. Điều này sẽ giúp việc sử dụng thang máy của mỗi người đạt được hiệu quả cao hơn, thuận lợi hơn và tránh gây ra những nguy hại không đáng có.
- Thang máy gia đình không hộp số dùng cho thang máy phòng máy nên rất phù hợp với những công trình hạn chế về chiều cao. Sử dụng thang máy loại này bạn có thể tiết kiệm diện tích tối đa, tiết kiệm chi phí xây dựng phòng máy và đồng thời mang tới được sự tiện lợi, nhanh chóng hơn khi đưa thiết bị vào sử dụng ở mỗi công trình, tòa nhà.

Ưu điểm động cơ không hộp số của thang máy

- Sử dụng thang máy không hộp số có độ an toàn cao khi mà thiết bị có khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm để từ đó tăng khả năng chống trượt cho cabin thang máy. Ưu thế này là vô cùng quan trọng, cũng là điều mà người dùng hết sức quan tâm bởi nhờ đó mà người sử dụng thang máy có được độ an toàn cao hơn. Không phải lo lắng quá nhiều về việc nên sử dụng thang máy ra sao, sử dụng thế nào cho an toàn. Việc thiết bị được trang bị nhiều ưu thế giúp giảm thiếu những tai nạn, sự cố có thể xảy ra chính là cách giúp người dùng có được sự bảo vệ tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cam kết gửi tới quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0914.277.366

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website  :            https://thangmaymitsutde.com/

Liên hệ qua Zalo
0914277366