Thang máy gia đình

Thang máy gia đình liên doanh

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

 Cuộc sống phát triển cùng với sự đi lên của khoa học công nghệ, các thiết bị điện tử, máy móc ngày càng được đưa vào sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Thang máy cũng vậy, Không chỉ ở các tòa nhà cao tầng, các khu trung cư, khách sạn, nhà hàng... mà giờ đây các hộ gia đình từ 3 tầng trở lên đã bắt đầu đưa thang máy vào sử dụng. Thang máy gia đình là thiết bị không còn xa lạ, nhưng lựa chọn thang máy gia đình như thế nào để phù hợp với túi tiền và đáp ứng được vấn đề chất lượng là chuyện không hề đơn giản. Chính vì vậy lựa chọn thang máy gia đình liên doanh sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với túi tiền người sử dụng. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu về thang máy liên doanh để nắm được thêm thông tin giúp chúng ta có sự lựa chọn phù hợp khi lắp đặt thang máy.

1. Thang máy liên doanh là gì ? 

Thang máy liên doanh là thuật ngữ nhắc đến dòng thang linh kiện rời. Được kết hợp giữa linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và một phần được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước, mục đích nhằm tối ưu giá thành, thời gian đặt hàng thang máy cho chủ đầu tư.

 

2. Ưu điểm của thang máy gia đình liên doanh.

- Ưu điểm: Do có những phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu nên giá thang máy gia đình liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế link kiện cũng thấp hơn. Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời gian thi công cũng nhanh chóng, cả thời gian sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 90 ngày. 

 Ở đây, giá rẻ không có nghĩa là chất lượng tồi. Do chi phí nhân công rẻ, không chịu phí vận chuyển quốc tế cũng như thuế nhập khẩu như thang nhập nguyên chiếc nên giá rẻ hơn là điều đương nhiên, bên cạnh đó các loại thang máy nhập thì giá thành thang phải cõng cả giá thương hiệu nên cũng góp phần làm đội giá lên. Ngoài ra, thang máy nội địa có thể thay đổi kích thước hố thang máy và cabin một cách linh hoạt nên cũng dễ thiết kế vào các công trìn đặc biệt là những công trình tư nhân có diện tích xây dựng bé.

Ngày nay, với trình độ kỹ thuật và năng lực sản xuất trong nước ngày một nâng cao đã góp phần thu hẹp khoảng cách về chất lượng sản phẩm giữa thang nội và thang ngoại. Hơn nữa, để ủng hộ chương trình "người Việt dùng hàng Việt", thiết nghĩ lựa chọn dùng thang máy gia đình liên doanh sẽ là một quyết định đúng đắn.

Ngoài ra một yếu tố quyết định lớn đến việc thang vận hành có tốt, có êm hay không đó chính là nằm ở khâu lắp đặt và bảo trì. Lắp đặt thang máy đặt thang máy được chia thành 2 phần, lắp đặt cơ khí và lắp đặt điện. Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động chúng tôi với đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy đảm bảo chiếc cầu thang của Quý khách sẽ vận hành hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0914.277.366.

Liên hệ qua Zalo
0914277366