Thang máy gia đình

Thang máy gia đình cabin inox

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, không chỉ trong các tòa nhà cao tầng, chung cư... hiện ngay ngay trong các hộ gia đình từ 3 tầng trở lên đã bắt đầu sử dụng thang máy. Một trong những vấn đề người sử dụng quan tâm khi lựa chọn thang máy là nội thất bên trong hay còn gọi là cabin thang máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cabin thang máy để khách hàng lựa chọn. Công Ty Thang Máy Tự Động xin giới thiệu mẫu cabin inox phổ biến hiện nay, với mẫu mã đơn giản, tinh tế vừa có giá thành phải chăng được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn.

1. Cấu tạo của cabin thang máy

Cấu tạo cabin thang máy cơ bản gồm 8 bộ phận:
-    Khung chịu lực
-    Bộ phận dẫn hướng
-    Thắng cơ
-    Sàn
-    Vách, nóc cabin
-    Trần giả
-    Tay vịn
-    Hệ thống bảng điều khiển.
Chúng ta sẽ tìm hiểu khái quát một số bộ phận của cabin để có thể hiểu hơn về cabin thang máy:
1. Khung chịu lực: khung chịu lực được làm từ thép định hình, nó được các chuyên gia tính toán cẩn thận để đảm bảo được sức bền, đảm bảo an toàn, cho phép chịu lực lớn hơn tải trọng nhiều lần. 
2. Shoe dẫn hướng: đây là bộ phận có hình chữ U úp vào mặt rây để dẫn hướng cho cabin chạy theo đường rây. Mỗi cabin sẽ có 4 shoe đặt vào 4 góc của khung chịu lực phía trên.

3. Thắng cơ: là bộ phận dùng để kìm chặt cain trên 2 đừng dây dẫn hướng khi có bộ giới hạn tốc độ tác động tới. Thắng cơ có 2 loại chính là thắng gấp và thắng êm. Mỗi loại lại phụ thuộc vào từng hãng riêng thiết kế để phù hợp với thang máy của riêng mình chứ không hề có quy chuẩn quốc tế chung nào quy định.
4. Sàn cabin: đây là bộ phận đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng của thang máy, nó là phần chịu lực trực tiếp với trải trọng.  Sàn cabin cũng có 2 loại: cố định và di động. Sàn cố định được lắp cố định với khung dưới của cabin, nhằm mục đích tăng chân đế cho sàn di động. Sàn di động là phần mặt sàn chịu tác động trực tiếp của tải trọng. Các vật liệu cơ bản để làm sàn di động là: gỗ, đá granic, gạch, ...Thiết bị sàn di động có tác dụng báo cho thang máy biết hiện thang có đang bị quá tải hay không.
5. Các bộ phận còn lại như trần giả, tay vịn, và hệ thống điều khiển đã quá quen thuộc với chúng ta. Được chúng ta sử dụng hàng ngày. Và cấu tạo của chúng cũng không có gì quá là phức tạp. Thang máy thường cô cùng ít khi gặp sự cố ở những bộ phận này.

2. Mẫu cabin inox phổ biến hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cabin cho khách hàng lựa chọn, từ các mẫu đơn giản đến mẫu các chi tiết hoa văn, hoặc xem kẽ gương, các mẫu giả gỗ... đi cùng với đó người sử dụng sẽ cần bỏ thêm một khoản tiền cho những mẫu cabin lựa chọn. Để đáp ứng nhu caaif sử dụng của quý khách hàng, công ty Thang Máy Tự Động xin giới thiệu mẫu cabin tiêu chuẩn, với thiết kế đơn giản tinh tế, đáp ứng tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0967.014.066.

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website  :           https://thangmaymitsutde.com/

Liên hệ qua Zalo
0914277366