Thang máy gia đình

Thang máy gia đình không phòng máy

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Với những công trình thi công lắp đặt thang máy bị hạn chế về chiều cao xây dựng thì đây là sản phẩm phù hợp với công trình trên, bởi với công nghệ tiên tiến được áp dụng sẽ không cần phải xây dựng thêm phòng máy ở phía trên của thang do đó tiết kiệm được chi phí xây dựng. Các thông số kỹ thuật còn lại như giếng thang và hố pít vẫn áp dụng như với thang máy có phòng máy và phần động cơ thay thế đó là sử dụng động cơ không hộp số được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng. Thang máy không phòng máy là sản phẩm cải tiến vượt bậc so với thang máy phòng máy thông thường, tiết kiệm được không gian, chiều cao xây dựng, tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ.

Ưu điểm của thang máy không phòng máy:

Thang máy không phòng máy có rất nhiều ưu điểm: có kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng giếng thang, công nghệ tiên tiến mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đây là thang máy sử dụng động cơ không có hộp số cho nên không cần phải đổ dầu vào khi bảo trì bảo dưỡng, góp phần tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo vệ môi trường. Ngoài ra thang máy sử dụng động cơ không có hộp số nên không có tiếng ồn do hộp số gây ra giúp thang vận hành một cách êm ái, tuổi thọ cho thang cũng tăng cao. An toàn với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.

anh thuc te thang khong phong may

(ảnh thực tế thang không phòng máy)

thang máy không phòng máy và có phòng máy

(So sánh với thang máy có phòng máy)

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về thang máy.

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0914.277.366.

Liên hệ qua Zalo
0914277366