Thang máy gia đình

Thang máy liên doanh uy tín

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy liên doanh là loại thang máy được sử dụng một số linh kiện chính nhãn hiệu Mitsubishi, các phần nhỏ còn lại được sản xuất tại Việt Nam và tất cả được đồng bộ ngay trong nước. Tùy vào mức độ nhập khẩu linh kiện mà chất lượng thang máy Mitsubishi liên doanh sản xuất tại việt nam cũng khác nhau.

Các linh kiện chính trong thang máy gồm có:

–       Máy kéo, cáp…

–       Biến tần, PLC…

–       Các linh kiện điện tử khác

So với thang máy nhâp khẩu thì thang máy liên doanh cũng có nhiều ưu điểm rất cạnh tranh như là có giá thàn rất hợp lý và cạnh tranh, đặc biệt với dòng thang máy gia đình tại việt nam hiện nay.

Giá mua thang máy ban đầu, phí bảo trì, phí thay thế thiết bị của dòng thang máy liên doanh nội địa cũng rẻ hơn nhiều so với dòng thang nhập. Ở đây, giá rẻ không có nghĩa là chất lượng tồi. Do chi phí nhân công rẻ, không chịu phí vận chuyển quốc tế cũng như thuế nhập khẩu như thang nhập nguyên chiếc nên giá rẻ hơn là điều đương nhiên, bên cạnh đó các loại thang máy nhập thì giá thành thang phải cõng cả giá thương hiệu nên cũng góp phần làm đội giá lên. Ngoài ra, thang máy nội địa có thể thay đổi kích thước hố thang máy và cabin một cách linh hoạt nên cũng dễ thiết kế vào các công trìn đặc biệt là những công trình tư nhân có diện tích xây dựng bé

Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời gian thi công cũng nhanh chóng, cả thời gian sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 90 ngày. Và phí bảo trì và thay thế link kiện sau này cũng thấp hơn.

Ngày nay, với trình độ kỹ thuật và năng lực sản xuất trong nước ngày một nâng cao đã góp phần thu hẹp khoảng cách về chất lượng sản phẩm giữa thang nội và thang ngoại. Chính vì thế, xu thế chung hiện nay, thang liên doanh ngày càng được cải tiến chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hơn nữa, để ủng hộ chương trình “người Việt dùng hàng Việt”, thiết nghĩ lựa chọn dùng thang máy liên doanh sẽ là một quyết định đúng đắn khi chúng ta không muốn bỏ tiền mua thương hiệu của thang nhập khẩu.

Liên hệ qua Zalo
0914277366