Thang máy gia đình

Thang máy gia đình có hộp số

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy không còn là thiết bị quá xa lạ trong đời sống hiện đại ngày nay. Không chỉ trong các toàn nhà cao tầng, trung cư, nhà hàng, khách sạn mà hiện nay trong các hộ gia đình từ 3 tầng trở lên đã bắt đầu lắp đặt thang máy. Hiện nay có hai dòng thang máy chính là thang máy sử dụng động cơ không hộp số và thang máy sử dụng động cơ có hộp số. Mỗi loại thang máy lại có những ưu điểm khác nhau, những yếu điểm riêng nên việc lựa chọn loại thang máy nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thế nhưng, để việc lựa chọn sản phẩm mang ra sử dụng sao cho phù hợp còn phụ thuộc vào việc bạn hiểu biết ra sao về sản phẩm đó. Cùng tìm hiểu về thang máy sử dụng động cơ có hộp số để việc chọn lựa sản phẩm được thuận lợi nhất.

Ưu điểm của thang máy gia đình động cơ có hộp số
Dòng thang máy này được ra đời trước cả thang máy gia đình động cơ không hốp số, giá thành của sản phẩm thấp hơn, phù hợp với kinh phí mà một công trình trong nước có thể bỏ ra. Sử dụng loại thang máy này là phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nước ta. Bởi thế dù là công trình công cộng hay công trình tư nhân thì thông thường vẫn sử dụng loại thang máy động cơ có hộp số này nhiều hơn.
Một ưu điểm khác không thể thiếu đó chính là việc lắp đặt, đưa thang máy gia đình động cơ có hộp số vào sử dụng dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thông thường rất ít khi xảy ra những sự cố, những trục trặc không mong muốn có thể làm ảnh hưởng tới quá trình đưa thang máy động cơ có hộp số vào sử dụng ở mỗi gia đình.
Trong quá trình sử dụng loại thang máy này khi cần bảo trì, bảo dưỡng thang máy công việc cũng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thiết kế không quá phức tạp chính là yếu tố quan trọng giúp thang máy động cơ có hộp số có thể dễ dàng hơn trong việc bảo trì, từ đó cũng giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho công việc này.
Đối với thang máy động cơ có hộp số nếu không may có những sự cố, trục trặc xảy ra thì chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành công tác cứu hộ bằng tay dễ dàng, nhanh chóng nhằm giúp giải thoát người gặp nạn trong tích tắc mà không cần tới những thiết bị quá phức tạp.
Những nhược điểm của thang máy gia đình động cơ có hộp số
Nhược điểm lớn nhất của dòng thang máy tải khách này chính là việc khi đưa vào sử dụng người dùng buộc phải xây dựng phòng máy. Việc xây dựng phòng máy sẽ hao tốn một lượng không nhỏ thời gian, diện tích của tòa nhà và chi phí nhằm đảm bảo giúp cho thang máy có thể hoạt động phục vụ những nhu cầu của con người.
Thang máy động cơ có hộp số khi vận hành để phục vụ con người sẽ hao tốn lượng điện năng lớn hơn khá nhiều so với dòng thang máy động cơ không hộp số. Chính vì thế, khoản chi phí để duy trì quá trình hoạt động của dòng thang máy này sẽ từ đó tăng lên đáng kể.

Đánh giá cơ bản về động cơ thang máy có hộp số

Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy phải thực hiện thường xuyên hơn, đặc biệt là việc tra dầu mỡ cho động cơ của thang máy nếu muốn cho thiết bị có thể hoạt động nhanh chóng, bình thường được. Đây là một quá trình hao tốn thời gian và chi phí của người dùng. Chính vì vậy khiến cho thang máy động cơ có hộp số trở nên yếu thế khi cạnh tranh với thang máy gia đình động cơ không hộp số.
Không chỉ vậy, sử dụng thang máy động cơ có hộp số quá trình vận hành của thang máy sẽ gây ra tiếng ồn lớn hơn, có độ rung lắc nhất định và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của con người. Nếu vấn đề này được khắc phục, giải quyết thì chất lượng của thang máy động cơ có hộp số sẽ cải thiện hơn rất nhiều.
Nhìn chung, mỗi dòng thang máy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với điều kiện sử dụng, với đặc điểm của những công trình nhất định. Việc lựa chọn thang máy động cơ có hộp số hay thang máy động cơ không hộp số phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chỉ khi nào xác định được rõ mình cần gì mới giúp quá trình chọn lựa sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất, có được sự phù hợp để thang máy mang tới lợi ích, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho bất kỳ đối tượng người dùng nào.

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0914.277.366

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website  :            https://thangmaymitsutde.com/

Liên hệ qua Zalo
0914277366