Thang máy gia đình

Thang máy gia đình cabin inox gương vàng, cabin giả gỗ

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, không chỉ trong các tòa nhà cao tầng, chung cư... hiện ngay ngay trong các hộ gia đình từ 3 tầng trở lên đã bắt đầu sử dụng thang máy. Một trong những vấn đề người sử dụng quan tâm khi lựa chọn thang máy gia đình là nội thất bên trong hay còn gọi là cabin thang máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cabin thang máy để khách hàng lựa chọn. Công Ty Thang Máy Tự Động xin giới thiệu mẫu cabin inox gường vàng và inox giả gỗ được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn.

1. Cấu tạo của cabin thang máy

Cấu tạo cabin thang máy cơ bản gồm 8 bộ phận:
-    Khung chịu lực
-    Bộ phận dẫn hướng
-    Thắng cơ
-    Sàn
-    Vách, nóc cabin
-    Trần giả
-    Tay vịn
-    Hệ thống bảng điều khiển.
Chúng ta sẽ tìm hiểu khái quát một số bộ phận của cabin để có thể hiểu hơn về cabin thang máy:
1. Khung chịu lực: khung chịu lực được làm từ thép định hình, nó được các chuyên gia tính toán cẩn thận để đảm bảo được sức bền, đảm bảo an toàn, cho phép chịu lực lớn hơn tải trọng nhiều lần. 
2. Shoe dẫn hướng: đây là bộ phận có hình chữ U úp vào mặt rây để dẫn hướng cho cabin chạy theo đường rây. Mỗi cabin sẽ có 4 shoe đặt vào 4 góc của khung chịu lực phía trên.

 

3. Thắng cơ: là bộ phận dùng để kìm chặt cain trên 2 đừng dây dẫn hướng khi có bộ giới hạn tốc độ tác động tới. Thắng cơ có 2 loại chính là thắng gấp và thắng êm. Mỗi loại lại phụ thuộc vào từng hãng riêng thiết kế để phù hợp với thang máy của riêng mình chứ không hề có quy chuẩn quốc tế chung nào quy định.
4. Sàn cabin: đây là bộ phận đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng của thang máy, nó là phần chịu lực trực tiếp với trải trọng.  Sàn cabin cũng có 2 loại: cố định và di động. Sàn cố định được lắp cố định với khung dưới của cabin, nhằm mục đích tăng chân đế cho sàn di động. Sàn di động là phần mặt sàn chịu tác động trực tiếp của tải trọng. Các vật liệu cơ bản để làm sàn di động là: gỗ, đá granic, gạch, ...Thiết bị sàn di động có tác dụng báo cho thang máy biết hiện thang có đang bị quá tải hay không.
5. Các bộ phận còn lại như trần giả, tay vịn, và hệ thống điều khiển đã quá quen thuộc với chúng ta. Được chúng ta sử dụng hàng ngày. Và cấu tạo của chúng cũng không có gì quá là phức tạp. Thang máy thường cô cùng ít khi gặp sự cố ở những bộ phận này.

2. Mẫu cabin inox gương vàng.

Bạn nghĩ gì khi bước vào cabin thang máy, toàn bộ cabin thang máy đều được làm từ những tấm Inox gương và tạo nên bốn bức tường thành những chiếc gương soi kết hợp với công nghệ in sơn màu cao cấp được phủ lên kính tạo ra các hoa văn trang trí làm đẹp hơn cho sản phẩm độ bám chắc của các men sơn, cùng với lớp bảo vệ nitrat bạc sau gương sẽ làm cho sản phẩm bền hơn. Thể hiện được phong cách hiện đại sang trong chiếc thang máy trong gia đình bạn.

.

 

3. Mẫu cabin inox giả gỗ

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0967.014.066.

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website  :           https://thangmaymitsutde.com/

Liên hệ qua Zalo
0914277366