Thang máy gia đình

Thang máy gia đình loại nhỏ

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Trong cuộc sống hiện đại, các thiết bị máy móc ngày càng được đưa vào sử dụng rộng rãi trong đó có thang máy gia đình. Hiện nay trong các hộ gia đình 3 tầng trở lên đã bắt đầu lắp đặt thang máy gia đình phục vụ cho việc di chuyển giữa các tầng. Tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng có diện tích thoải mái để lắp đặt thang máy, do vậy thang máy gia đình loại nhỏ là sản phẩm rất cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng mà không lo ngại về vấn đề diện tích.

Thang máy gia đình có những tải trọng nào?

Thang máy gia đình có rất nhiều tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay các hộ gia đình sử dụng phổ biến là thang máy loại 450kg đi được 07 người, loại thang máy gia đình nhỏ hơn là loại 350kg đi được 05 người. Ngoài ra còn các loại thang với tải trọng khác nhau như: 550kg, 600kg, 630kg...

Thang máy gia đình cần kích thước hố thang bao nhiêu:

Việc sử dụng thang máy gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày càng phổ biến, tùy vào điều kiện công trình mà mỗi hộ gia đình kích thước hố thang sẽ khác nhau.

Các kích thước thường dùng: Kết quả hình ảnh cho kích thước hố thang máy gia đình nhỏ nhất

trong đó để có thể lắp đặt thang máy gia đình, đơn vị sử dụng cần để kích thước hố thang tối thiểu là 1400x1400

với kích thước này thang máy sẽ có kích thước cửa mở là CO 600.

Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy thực phẩm... với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về thang máy.

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0914.277.366

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website  :           https://thangmaymitsutde.com/

Liên hệ qua Zalo
0914277366