Dịch vụ

THANG MÁY GIA ĐÌNH VÀ CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU TÂM

Thng máy gia đình ngày càng phổ biến. Khi có nhu cầu, khách hàng được chăm sóc, tư vấn rất nhiều bởi các công ty thang máy . Bạn đang phân vân lựa chọn nhà cung cấp nào để có được một thang máy gia đình tốt mà không bị đội giá quá nhiều? Bài viết sau đây, thang máy mitsubishi sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất.

Tại các nước phát triển thì  thang máy gia đình là phương tiện được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Trong xu hướng đó, Việt Nam  là một thị trường tiềm năng. Không chỉ các hang thang máy ngoại mà ngay cả các dòng thang máy nội cũng đang từng bước cải tiến công nghệ để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt.

 

thang máy gia đình, thang máy mini đang là một giải pháp hiệu quả đối với những công trình dân sinh hạn chế diện tích

Thang máy gia đình - Đơn giản - Thanh lịch - Sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Với năng lực, tiềm lực, kinh nghiệm thực tế, thang máy mitsubishitde đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra 3 vấn đề chính mà bạn cần nắm rõ:

 

1. Lựa chọn loại thang máy gia đình.

Trên thị trường hiện nay, thang máy gia đình thường chia làm 2 loại: thang máy liên doanh (nhập khẩu thiết bị nước ngoài, đồng bộ tại Việt Nam) và thang ngoại nhập.

- Thang máy gia đình liên doanh :

Đây là loại thang máy mà các thiết bị chính như máy kéo, điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực (biến tần) được nhập khẩu của các nhãn hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Schneider,...còn phần vách và khung cabin được gia công trong nước. Loại thang náy có ưu điểm đó là giá thành tương đối phù hợp với túi tiền của người Việt, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và bảo trì cũng "dễ chịu" nhưng nhược điểm đó là cabin không được sắc nét như thang nhập.

- Thang máy gia đình nhập khẩu chính hãng :

Đó là loại thang homelift của các thương hiệu như Mitsubishi, Hitachi,...Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy tên tuổi nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế nhưng loại thang này có nhược điểm đó là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.

Tùy vào năng lực tài chính mà quý khách lựa chọn loại thang cho riêng mình.

 

2. Đặc tính kỹ thuật của thang máy gia đình

Chúng ta cần lưu tâm 3 vấn đề chính:

- Tải trọng: thang máy gia đình:

Thang máy gia đình thường tải được từ 4 – 6 người, tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế hố thang máy sẽ quyết định tải trọng. Thang máy gia đình mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc có tải trọng là 200kg hoặc 300kg còn phần đa các nhãn hiệu thang nội là 350kg. Nếu thang chỉ dùng đơn thuần cho gia đình thì các tải trọng trên là hợp lý, nhưng nếu diện tích xây dựng lớn, xây cao tầng và mục đích xây dựng là kết hợp nhà ở gia đình và văn phòng cho thuê thì Quý khách nên cân nhắc loại tải trọng lớn hơn, 450kg là một lựa chọn hợp lý.

- Tốc độ:

Nếu thang dùng cho nhà từ 4 tầng trở xuống thì tốc độ 30m/phút là phù hợp còn cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 60m/phút.

- Động cơ:

Có 2 lựa chọn cho quý khách đó là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy vào năng lực tài chính và thực tế xây dựng hố thang mà quý khách quyết định.

 

3. Lựa chọn nhà cung cấp thang máy gia đình

- Đây là một yếu tố rất quan trọng. Trước khi quyết định nhà cung cấp quý khách nên tìm hiểu rõ rang các thông tin của công ty.

- Nếu điều kiện cho phép thì quý khách có thể tham quan kho, xưởng sản xuất để xem xét năng lực của công ty cung cấp.

- Đi thử thang mà nhà sản xuất đã lắp đặt.

- Xem xét chất lượng bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng.

 

Một số hình ảnh đẹp về thang máy gia đình :

 

Thang máy gia đình có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

 

thang máy gia đình

 

thang máy gia đình

 

Trên đây là những vấn đề chính mà quý khách hàng cần lưu tâm khi có ý định lắp đặt thang máy cho gia đình mình. Thang máy mitsubishitde rất vui lòng được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách.

 

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Thiết Bị Thang Máy Tự Động 

Địa chỉ: Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0914277366

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website :            thangmaymitsubishitde.com

 

Liên hệ qua Zalo
0914277366