Dịch vụ

Các loại thang máy thịnh hành nhất hiện nay

Cuộc sống công nghiệp với các tòa nhà cao trọc trời, các khu chung cư hiện đại, các trung tâm mua sắm sầm uất… Và thang máy trở thành người bạn hữu ích từ đó! Các tòa nhà mọc lên san sát với muôn hình vạn dạng các kiến trúc khác nhau thể hiện sự cá tính, sang trọng và nét đặc trưng của mỗi kiến trúc sư. Kéo theo đó, thang máy cũng muôn hình vạn dạng sao cho phù hợp với khuôn viên và kiểu dáng của nơi nó tọa lạc. Hãy cùng Thang máy tự động tìm hiểu các loại thang máy thịnh hành nhất hiện nay nhé!

1. Thang máy quan sát

cac loai thang may

Thang máy quan sát

Đây là loại thang máy rất hiện đại, phù hợp với những trung tâm siêu thị, khách sạn sang trọng hay những nơi có khung cảnh đẹp, từ thang máy có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp bên ngoài.

2. Thang cuốn

cac loai thang may1

Thang cuốn thường được dùng trong siêu thị

Thang cuốn thường bắt gặp nhiều nhất ở các siêu thị, các nhà hàng, khách sạn nơi có đông người qua lại. Thang máy thông thường có trọng tải nhất định. Do đó nó không thích hợp với những nơi có đông người đi lại. Về phương diện này, thang cuốn tỏ ra rất hữu ích. Số lượng người trên thang cuốn là không giới hạn. Nó vừa có thể chở hàng hóa cồng kềnh, vừa có thể chở người được, rất tiện lợi.

3. Thang máy tải rác

cac loai thang may2

Thang máy tải rác rất hữu ích cho các tòa nhà cao tầng

Với các chung cư và tòa nhà cao tầng hiện nay, việc sử dụng thang máy tải rác là vô cùng tiện dụng, an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường.

4. Thang máy gia đình

cac loai thang may3

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình đang là xu hướng mới hiện nay. Chúng được chuyên dùng riêng cho các gia đình. Đặc điểm của thang máy gia đình là nhỏ, gọn, tiết kiệm không gian cho gia đình

5. Thang máy tải hàng

cac loai thang may4

Thang máy tải hàng

Thang máy dùng để vận chuyển hàng hoá. Tải trọng lớn, kích thước cabin rộng có thể chở được nhiều hàng hoá hay dùng cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất

6. Thang máy oto

cac loai thang may5

Thang máy chở oto

Thang chuyên dùng để nâng ô tô, tiết kiệm diện tích, nâng cao giá trị sử dụng. Thích hợp cho các chung cư, khai thác bãi để xe ô tô

7. Thang tải thực phẩm

cac loai thang may6

Thang tải thực phẩm

Loại thang này chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn. Thang tải thực phẩm làm nhiệm vụ vận chuyển các đồ dùng nhà bếp, các loại thức ăn, nước uống trong nhà hàng, khách sạn sang trọng.

8. Thang máy tải khách

cac loai thang may7

Thang máy tải khách

Loại thang máy này đăc cách riêng chỉ chở người. Loại thang máy này hiện đang là top những thang máy có thiết kế hiện đại, sành điệu nhất trong lĩnh vực thang máy

9. Thang tải giường bệnh

cac loai thang may8

Thang tải giường bệnh

Thang tải giường bệnh đúng như cái tên của nó, được sử dụng trong các bệnh viện. Công việc của nó là vận chuyển những chiếc giường bệnh, do đó thiết kế đòi hỏi phải đảm bảo không gian phù hợp cho những chiếc giường bệnh vào được.

Liên hệ qua Zalo
0914277366