Dịch vụ

Thang máy gia đình trong cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại, mức thu nhập của mỗi người ngày một cao hơn, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều. Sống trong những ngôi nhà cao tầng, việc di chuyển lên xuống các tầng trong ngôi nhà trở nên vô cùng bất tiện và tốn nhiều sức, nhất là khi phải di chuyển lên xuống nhiều lần. Vậy giải pháp cho những ngôi nhà này là gì? Đó chính là thang máy gia đình.

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình được xem là một giải pháp hoàn hảo thay thế cầu thang bộ truyền thống. Với thang máy, việc di chuyển trở nên nhanh chóng đơn giản hơn bao giờ hết, nhất là với những hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ hay người có sức khỏe yếu. Sử dụng thang máy rất an toàn và không gây tốn sức, vô cùng tiện ích.

thang máy gia đình

Tuy nhiên với nhiều người, thang máy vẫn được coi như một điều gì đó xa xỉ, chỉ phù hợp để lắp đặt trong những căn biệt thự xa hoa của các “đại gia”. Điều này không hoàn toàn sai, đó chính là những thiết bị thang máy cao cấp được nhập khẩu nước ngoài với giá thành khá đắt đỏ. Nhưng ngày nay, thang máy gia đình rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như giá thành. Người dùng hoàn toàn cỏ thể lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp với không gian kiến trúc cũng như điều kiện tài chính của từng gia đình.

Thang máy gia đình Mitsubishi

Trong rất nhiều loại thang máy trên thị trường hiện nay thì loại thang máy được ưa chuộng hơn cả là thang máy gia đình Mitsubishi. Nếu khách hàng để ý kĩ trong các công trình công cộng như siêu thị thì các thiết bị thang máy mang thương hiệu Mitsubishi chiếm tỉ lệ lớn. Thang máy mitsubishi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn do chất lượng tốt, bền đẹp và giá cả phù hợp. Và một lí do nữa là từ lâu người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt yêu thích các sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản.

Có rất nhiều lựa chọn cho một chiếc thang máy gia đình Mitsubishi, trọng tải và mẫu mã của thang máy khá đa dạng. Tuy nhiên chiếc thang máy lắp đặt trong gia đình chỉ nên có trọng tải nhỏ 250-350 kg, ứng với nó là kích thước nhỏ, phù hợp với các công trình tư nhân có lượng người sử dụng mỗi lần không lớn.

Yếu tố an toàn thang máy là rất quan trọng nên khi có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ về công ty cung cấp cũng như lắp đặt thang máy để có được sản phẩm ưng ý và quá trình vận hành thang máy tốt nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy gia đình Mitsubishi, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư tuantudongelevator@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE:0914277366

Liên hệ qua Zalo
0914277366