Dịch vụ

Các loại thang máy Mitsubishi dành cho gia đình

Lắp đặt thang máy cho gia đình Mitsubishi

Các tiện ích khi lắp đặt thang máy cho gia đình

Việc lắp đặt một chiếc thang máy không còn trở nên quá khó khăn khi kinh tế hiện nay khá phát triển và chất lượng cuộc sống người dân cũng được cải thiện rõ rệt. Việc lắp đặt thang máy cũng mang lại khá nhiều tiện ích cho bạn và gia đình bạn. thang máy cho gia đình Mitsubishi sẽ giúp cho việc di chuyển các 4-5 tầng lầu trở nên dễ dàng hơn , người già , trẻ nhỏ hay người bệnh trong nhà không còn phải lo lắng việc bị té ngã, và có thể sinh hoạt bình thường cùng gia đình. Ngoài ra khi lắp đặt thang máy cho gia đình thì làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà hơn, ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng cũng như hiện đại hơn.

Các loại thang máy cho gia đình Mitsubishi hiện nay

Thang máy cho gia đình hiện nay nếu được phân loại theo thiết kế máy móc thì được chia làm hai loại là thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy. Với thang máy không phòng máy thường là thang lồng kính có kiểu cách đẹp và sang trọng hơn thang  máy có phòng máy. Cũng chính vì thế mà thang máy không phòng máy có giá tháng máy mitsubishi đắt hơn thang máy có phòng máy.

Thang máy hiện nay có nhiều tải trọng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng nhưng đa số thang máy cho gia đình hiện nay có thường xuyên dùng thang máy có các tải trọng như sau :

Thang máy có tải trọng 250kg – 350kg mỗi lần tải được từ 4-6 người . Đây là loại thang máy có cabin bé phù hợp cho các gia đình, biệt thự chung sống nhiều thế hệ với nhau. Loại thứ hai là thang máy có tải trọng 350kg – 450kg mỗi lần tải được từ 6-12 người thang máy này thường được lắp cho các gia đình sống trong căn hộ nhiều tầng, các nhà ở kèm theo buôn bán, các khách sạn mini…

thang máy gia đình Mitsubishi

Các kiểu dáng sang trọng khác nhau cho ngôi nhà của bạn đến từ thang máy Mitsubishi

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách tìm hiểu thêm tại : webesite :thangmaymitsutde.com

Liên hệ qua Zalo
0914277366