Dịch vụ

Thang máy 2020, thời điểm vàng để lắp đặt thang máy

Lợi ích của Thang Máy Gia Đình có lẽ nhiều người đã biết, nó đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn như: di chuyển nhanh chóng và thuận lợi giữa các tầng, nhất là những nhà có người già, người khuyết tật khi ngôi nhà có trên 4 tầng. Tuy nhiên việc lựa chọn lắp đặt thang máy trong nhà luôn là nỗi băn khoăn khi chưa biết giá thang máy như thế nào? Có chênh lệch với những năm 2020 trở về trước hay không? Thang Máy Tự Động xin gửi đến Quý khách những thông tin về lắp đặt thang máy gia đình năm 2020, một phần nào đó giúp Quý khách hiểu rõ hơn về Thang Máy Gia Đình.

1. Thang máy gia đình năm 2020 có gì mới ?

Cùng với xu thế phát triển ngành công nghiệp thang máy cũng không ngừng đổi mới với những mẫu mã, thiết kế đa dạng khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn từ thiết kế cabin, ăn mòn hoa văn, mẫu trần giả, sàn đá ...để lắp đặt cho hộ gia đình một hệ thống thang máy vừa ý.

 

2. Thiết bị thang máy năm 2020 đa dạng và chất lượng.

Trong mấy năm trở lại đây, thang máy đã thật sự trở nên phổ biến trong các hộ gia đình, nắm bắt được nhu cầu đó công ty Thang Máy Tự Động luôn cập nhật và cung cấp tới quý khách hàng những thiết bị mới và tân tiến nhất. Về thiết bị động cơ hiện hiện tại công ty Thang Máy Tự Động cung cấp các thiết bị động cơ được sử dụng và vận hành ổn định nhất hiện nay như: động cơ Fuji - Thailand, Fuji - Korea, Torin, Montanari, Mitsubishi... Quý khách hàng sẽ không khó để lựa chọn cho gia căn hộ của mình một chiếc thang máy đảm bảo chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả của mình.

3. Tại sao năm 2020 lại là thời điểm vàng để lắp đặt thang máy ?

Như chúng ta đã biết dịch COVID 19 vừa đi qua Việt Nam chúng ta gây ảnh hưởng rất nhiều tới nền kinh tế. Hiện tại đang là thời điểm tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh dần ổn định trở lại. Ngành công nghiệp thang máy cũng vậy, trở lại sau dịch để khôi phục lại hoạt động kinh doanh và hướng tới nhu cầu của khách hàng, công Ty Thang Máy Tự động đang áp dụng rất nhiều chính sách bán hàng với mức giá cực kì ưu đãi, tới quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng thang máy. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ tư vấn 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động.

Địa chỉ: NO5, LK29 Khu dịch vụ 2 Đồng Mai, Phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0914277366/ 0967014066

Liên hệ qua Zalo
0914277366