Thang máy tải khách

Thang máy tải khách Mitsubishi

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy mitsuboshi là một trong những lọai thang máy nổi tiếng trên toàn thế giới được nhập khẩu nguyên chiếc từ xứ sở hoa Anh Đào thuộc tập đoàn điện tử Mitsubishi Electric. Đây là dòng thang máy gia đình được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản của một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới nên gia đình bạn có thể an tâm và hoàn tòan tin tưởng khi lựa chọn về  chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng đa mẫu mã, hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu cách ngôi nhà khác nhau. Tuy nhiên giá thang máy Mitsubishi thường đắt hơn so với dòng thang máy liên doanh.

Thang máy Mitsubishi cho gia đình

Đôi nét về thang máy Mitsubishi cho gia đình

Công ty thang máy Mitsubishi Electric là một trong những công ty con của tập đòan Mitsubishi được khởi nguồn từ đất nước Nhật Bản chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau về điện và kiến trúc cho rất nhiều nước trên thế giới. Hiện tập đòan có rất nhiều trụ sở tại Canada, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan… Trong đó đặc biệt nhất là dòng thang máy gia đình Mitsubishi.

Thang máy Mitsubishi một trong những dòng thang máy tốt nhất

Thang máy Misubishi hiện nay đang là một trong những sản phẩm có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thế giới, được rất nhiều các gia đình lựa chọn và tin tưởng khi sử dụng. Vì sao lại có sự tin tưởng này? Bởi lẽ khi nói đến các sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm về điện Nhật Bản đã là một lời hứa đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Việt Nam cũng là một trong các nước có số lượng tiêu thụ thang máy Mitsubishi đạt doanh số lớn. Nó luôn là giải pháp tối ưu cho nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn.

Công ty Mitsubishi luôn chú trọng trong việc làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và niềm tin này được khẳng định thông quá các dịch vụ bảo trì sau khi lắp đặt thang máy cho gia đình bạn. Bên cạnh đó  công ty luôn có nhiều sự lựa chọn cho các gia đình với nhiều dòng sản phẩm thang máy gia đình khác nhau. Tùy thuộc vào đặc tính và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một bộ thang máy chất lượng và phù hợp với điều kiện kích thước của gia đình.

 

Cabin thang máy Mitsubishi

Tại sao nên lựa chọn thang máy Mitsubishi?

Giá thang máy gia đình Mitsubishi tuy đôi khi hơi cao hơn so với các dòng thang máy gia đình nhập khẩu và liên doanh khác nhưng chất lượng và mẫu mã của sản phẩm thì không phải bàn cải đến. Mặt khác trong các tòa nhà cao tầng thang máy gia đình hiện nay được coi là phương tiện giao thông chủ yếu, di chuyển lên xuống vài chục tầng chỉ trong một thời gian ngắn với thao tác đơn giản ấn một nút nhẹ nhàng. Thang máy Mitsubishi cũng có nhiều loại khác nhau về tải trọng, tốc độ di chuyển và kiểu dáng tùy thuộc vào sở thích gia chủ, của từng loại công trình và kiến trúc của ngôi nhà để chúng tôi có thể tư vấn giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà.

Ở các công trình như khách sạn, nhà chung cư, hộ gia đình, tòa nhà cao ốc, các trung tâm thương mại đều có tính năng riêng của nó, vì vậy nên mỗi loại thang máy Mitsubishi cần có những mẫu mã đặc trưng cho từng công trình.

Các dòng thang mà Thang máy Mitsubishi bao gồm: thang máy tải khách; thang máy gia đình, thang máy dùng cho khách sạn, thang máy ở cơ quan, các trung tâm thương mại…

– Thang máy gia đình: Sử dụng trong quy mô hộ gia đình, thuận tiện cho kết cấu nhiều hộ gia đình tại Việt Nam

– Thang máy tải hàng: Dùng cho các cơ sở sản xuất, công ty, khu công nghiệp có nhu cầu tải hàng hóa lên cao…

– Thang máy Mitsubishi bệnh viện: Thang dùng trong việc di chuyển, vận chuyển bệnh nhân, thuốc men, thiết bị…

Các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay điều mà các bạn có thể dễ dàng nhanạ nhà là nhưn xg tòa nhà cao tầng đang thi nhau mọc lên như nấm sau cơn mưa để đáp ứng với nhu cầu sử dụng của người dân. Đời sống phát triển nhiều gia đình có điều kiện xây dựng cho gia đình mình những căn nhà mơ ước cho riêng mình.

 

Cabin thang máy Mitsubishi 1

Vậy nếu gia đình bạn đang rất có nhu cầu lắp đặt cho gia đình mình một chiếc thang máy Mitsubishi mà chưa biết lựa chọn loại thang máy gia đình nào, kích thước thang máy gia đình, giá cả thang máy gia đình như thế nào cho hợp lý. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn cho gia đình bạn một loại thang máy tối ưu. 

Chắc chắn rằng căn nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều nếu trong căn hộ của mình có một chiếc thang máy Mitsubishi ở bên trọng.  Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng việc di chuyển hay vận chuyển đồ đạc trong gia đình được dễ dàng hơn. Chỉ cần một thao tác đơn giản trong một giây tích tắc bạn đã có thể di chuyển khắp các tầng trong ngôi nhà của mình.

Với những ưu điểm vượt trội trên, thang máy Mitsubishi có thể đáp ứng với tất cả những yêu cầu khó khăn nhất về ngôi nhà xây dựng mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất cho căn hộ của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi cho gia đình bạn vui lòng gửi vào hòm thư : tuantudongelevator@gmail.com hoặc liên hệ trưc tiếp với chúng tôi theo số hotline Mr Tuân : 0914277366

 

Liên hệ qua Zalo
0914277366