Thang máy tải khách

Thang máy tải khách

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách uy tín chất lượng: Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm thang máy tải khách chính hãng chất lượng với công nghệ Nhật Bản, lắp đặt đúng kĩ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

thang máy tải khách 5

Ứng dụng của thang máy tải khách trong các công trình hiện nay

Thang máy tải khách được sử dụng phổ biền trong các chung cư, bệnh viện, khách sạn, công sở và các đài quan sát, tháp truyền hình trong các nhà máy, công xưởng …. Những công trình có đặc điểm vận chuyển bằng thang máy so với các phương tiện vận chuyển khác mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất mà lại mang đến thẩm mĩ cho công trình.

Thang máy tải khách dùng thời gian một chu kỳ vận chuyển bé, tần suất vận chuyển lớn, đóng mở liên tục…đều được lắp đặt để phục vụ cho việc vận chuyển của nhu cầu cuộc sống nhanh chóng và giúp mọi người có thể lên xuống một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng của thang máy tải khách

Bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu bạn phải đi câu thang bộ mấy chục tầng để đi làm hoặc đi chơi … chắc chắn đó là điều kinh khủng cho nên tầm quan trọng của thang máy tải khách càng ngày càng không thể thiếu hiện nay

Thang máy Mitsubishii  tải khách giúp người  tránh phải mất sức khi dùng chân leo cầu thang bộ, di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đi lại.

Thiết kê thang máy tải khách

Thiết kê thang máy tải khách

Để đáp ứng được nhu câu ngày càng tăng đối với thang máy tải khách, công ty chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Thang máy tải khách có những tiêu chuẩn đặc điểm riêng biệt đối với từng công trình khác nhau như  khách sạn, chung cư, gia đình, cao ốc, trung tâm thương mại… các thiết kế kỹ thuật về trọng tải, tốc độ, kiểu dáng phụ thuộc vào đặc trưng của công trình này.

Thang máy tải khách còn có những thiết kế kiểu dáng và tải trọng phù hợp với người tiêu dùng để tùy phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với thiết kế sang trọng, lịch sự nhiều mẫu nội thất đẹp phù hợp với kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy tải khách Mitsubishi lấy yếu tố độ bền, sang trọng, đẹp phù hợp với kích thước tiêu chuẩn chất lượng trên thế giới.

+ Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh của thang máy.

+ Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.

+ Hệ điều khiển động cơ: để tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả  người bệnh nên đã sử dụng hệ điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF).

Các thiết bị an toàn bắt buộc phải có của thang tải khách

  • Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang máy và phòng trực bên ngoài.
  • Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device).
  • Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.
  • Bộ giới hạn vận tốc.
  • Hệ thống thắng cơ.
  • Bảo vệ quá tải.
  • Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng.
  • Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài.
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp.
  • Khóa an toàn cửa.

Cabin thang máy tải khách

Cabin thang máy tải khách

Để được tư vấn chi tiết về thang máy tải khách quý khách vui lòng gửi yêu cầu vào hòm thư:hhttp://thangmaymitsutde.com hoặc gọi điện vào số điện thoại hotline: 09.14 277 366

Liên hệ qua Zalo
0914277366