Thang máy tải khách

Thang máy tải khách công nghệ mới

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Trong đời sống hiện đại ngày nay việc sử dụng thang máy trong các tòa nhà cao tầng đã là một điều tất yếu và trong các hộ gia đình thang máy được đưa vào sử dụng phục vụ đời sống đã là một điều không hề xa lạ.

Thang máy tải khách tải trọng từ 350kg, 450kg đến 750kg ngày càng được sử dụng phổ biến.

Tùy vào không gian diện tích của từng căn hộ, đội ngũ công ty Thang Máy Tự Động sẽ tư vấn và cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm phù hợ nhất.

Bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công ty cung cấp tất cả các dòng thang máy, đồng bộ động cơ và hệ điều khiển: động cơ Fuji - Thailand, động cơ Fuji- Korea, động cơ Montanary, Torin....

Để quá trình tư vấn xây dựng lắp đặt hoàn thiện thang máy được diễn ra đúng tiến độ cần sự phối kết hợp giữa bên xây dựng và bên kỹ thuật thang máy trong tư vấn bản vẽ thiết kế và hướng dẫn xây dựng hố thang hoàn thiện.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng thang máy vui lòng liên hệ về Hotline: 0914277366 Mr Tuân đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn tới quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt thang máy cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động sẽ cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

Liên hệ qua Zalo
0914277366