Sản phẩm nổi bật

Thang máy liên doanh uy tín chất lượng

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thông thường được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực thang máy, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như an toàn thang máy của thế giới. Lựa chọn thang máy nhập khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nó có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cũng có một số nhược điểm sau:

 • Giá thành cao (giá thường cao hơn 2,5 lần so với thang máy liên doanh, linh kiện rời).
 • Thời gian nhập khẩu lâu (thông thường là khoảng 5 tháng)
 • Hố thang phải được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, điều này gây khá nhiều bất lợi với những công trình có diện tích xây dựng hạn chế như nhà phố, nhà ống hay nhà cải tạo.
 • Chi phí bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị cao hơn rất nhiều so với thang máy nội địa vì thiết bị thay thế cần được nhập khẩu để đảm bảo tính đồng bộ của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Ngoài ra, thời gian nhập khẩu thiết bị lâu, nên để đảm bảo an toàn, thang máy sẽ không được hoạt động trong thời gian dài gây nhiều phiến toái cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh (linh kiện rời):

 • Là thang máy với các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải… đươc nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi hay Montanari. Chỉ có phần cabin của thang máy được gia công sản xuất trong nước. Vì thế lựa chọn loại thang máy này, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng. Thang máygia đình liên doanh (linh kiện rời) có nhiều ưu điểm vượt trội so với thang máy nhập khẩu khi được sử dụng ở các gia đình tại Việt Nam như:

 • Giá thành hợp lý do không phải chịu thuế nhập khẩu nguyên chiếc.
 • Phần khung sàn, cabin được sản xuất trong nước là ưu điểm lớn của thang máy liên doanh. Vì nó có thể thiết kế để phù hợp với những công trình có kích thước hố thang không đạt chuẩn hay công trình có diện tích xây dựng nhỏ như nhà cải tạo hay nhà lô, phố.
 • Thời gian sản xuất, thi công và lắp đặt nhanh chóng, tối đa chỉ trong 60 ngày.
 • Ít hỏng vặt, chi phí bảo trì, sửa chữa thay thế linh kiện thấp hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu.

  Vậy nên lựa chọn loại thang máy gia đình nào?

  Có thể nói nhược điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc chính là ưu điểm của thang máy liên doanh (linh kiện rời) và ngược lại. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính lớn, hay các khách sạn mini, văn phòng nhỏ dưới 10 tầng, các công trình xây mới có hố thang đạt chuẩn và yêu cầu nội thất thang máy sang trọng.

Thang máy liên doanh (linh kiện rời) với giá thành rẻ hơn do phần khung sàn, cabin được sản xuất trong nước theo kích thước của từng công trình cụ thể, ngoài ra chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng thấp hơn. Nó là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình có điều kiên tài chính ở tầm trung với những yêu cầu không quá khắt khe về nội thất và thậm chí những ngôi nhà có diện tích xây dựng chỉ từ 50m2 cũng có thể lắp đặt được. Vì thế nó phù hợp với phần lớn các gia đình ở Việt Nam hơn thang máy nhập khẩu.

Lắp đặt thang máy gia đình liên doanh (linh kiên rời):

Ngoài lựa chọn loại thang máy thì việc lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt cũng vô cùng quan trọng. Quá trình thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như độ an toàn của thang máy trong quá trình sử dụng sau này.

Kết quả hình ảnh cho thang máy liên doanh

Với đội ngũ kỹ sư lắp đặt cơ khí, điện, bảo trì nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thuận Phát đã tạo dựng được niềm tin, uy tín của mình với hàng trăm công trình lớn nhỏ tại thì trường các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm thang máy gia đình, thang máy liên doanh (linh kiện rời), thang máy nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ qua Zalo
0914277366