Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Việc vận chuyển bệnh nhân lên tầng trên bằng cầu thang bộ là rất khó khăn và không thể được. Chính vì vậy mà cần phải lắp đặt thang máy tại bệnh viện. Là loại thang đặc dụng, thang máy bệnh viên được thiết kế nhằm vận chuyển bệnh nhân hay dụng cụ y tế một cách nhanh chóng và an toàn.

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA THANG MÁY BỆNH VIỆN

Việc vận chuyển bệnh nhân lên tầng trên bằng cầu thang bộ là rất khó khăn và không thể được. Chính vì vậy mà cần phải lắp đặt thang máy tại bệnh viện. Là loại thang đặc dụng, thang máy bệnh viện được thiết kế nhằm vận chuyển bệnh nhân hay dụng cụ y tế một cách nhanh chóng và an toàn.

 

thang máy bệnh viện là phương tiện vận chuyển phổ biến tại các trung tâm y tế

Thang máy bệnh viện ngày càng phổ biến tại các trung tâm y tế.

 

Công dụng chính củaThang máy bệnh viện được sản xuất chuyên dụng cho các bệnh viện, các trung tâm y tế trị liệu, các viện dưỡng lão, các viện chăm sóc sức khỏe…

- Hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển phục vụ bệnh nhân có diện tích phòng thang theo tiêu chuẩn đáp ứng việc chuyên chở cáng và băng ca theo yêu cầu của các bệnh viện.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA THANG MÁY BỆNH VIỆN

- Không gian buồng thang được thiết kế rộng rãi phù hợp với các loại giường bệnh.

- Thông thường thang máy bệnh viện sử dụng kiểu cửa mở về một phía (Side Opening - SO) để vận chuyển bệnh nhân an toàn hơn.

- Loại thang này được trang bị đồng bộ với các thiết bị y tế khác để chuyên phục vụ việc vận chuyển hành khách, giường bệnh, xe cáng và các thiết bị y tế cứu hộ đi kèm.

 

Thiết kế thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện thường có thiết kế lớn, rộng và tiện dụng.

 

Ưu điểm thang máy bệnh viện của công ty thang may Mitsubishi:

-          Thang máy bệnh viện được thiết kế và chế tạo đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

-          Thang vận hành không ồn, đặc biệt dừng tầng chính xác và không gây xóc do chức năng kiểm soát và giảm dần lực quán tính của thang khi dừng tầng.

-          Ðặc biệt, thang máy bệnh viện thường được thiết kế có lan can mềm để chống những va đập trong quá trình vận chuyển.

-          Êm ái và dễ chịu.

-          Thang máy bệnh viện sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp, điều tốc bằng biến tần.

-          Sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ và điều khiển biên độ giao động hoàn toàn bằng kỹ thuật số đảm bảo cho thang máy tăng tốc hoặc giảm tốc một cách nhẹ nhàng, trơn khớp, thang vận hành vô cùng ổn định.

-          Đồng thời có thể tự động căn cứ vào phụ tải để điều chỉnh lực truyền động của thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất, suốt quá trình vận hành luôn êm ái, dễ chịu.

-          Bảo đảm về chất lượng: Thang máy bệnh viện là một loại thang đặc chủng, chuyên sử dụng trong môi trường bệnh viện với yêu cầu nghiêm ngặt về công năng của thang máy.

-          Bảng tầng chuẩn xác và thao tác linh hoạt: Bảng hiển thị kỹ thuật số và bộ đếm vòng kiểu chuyển động hai chiều có thể kiểm tra được vị trí cabin chính xác đến 0.1mm, độ bằng tầng chuẩn xác trong phạm vi ±10mm. Việc kiểm tra chiều cao tầng và chức năng tự cân bằng bằng tầng giúp thang máy có thể tự kiểm tra chiều cao từng tầng của tòa nhà để điều khiển thang máy tăng tốc và giảm tốc thật chính xác. Sau khi đi đến điểm dừng tầng cũng như khi đang vận hành ở tốc độ chậm trong trạng thái mở cửa, thang máy dịch chuyển chậm đến đúng vị trí đảm bảo bằng tầng chuẩn xác.

 

Thang máy bệnh viện của Mitsubishi Korea có rất nhiều ưu điểm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật miễn phí.

LẮP ĐẶT THANG MÁY BỆNH VIỆN

Không ai thể phủ nhận được vai trò của thang máy trong bệnh viện, bởi lẽ việc lắp đặt thang máy là điều tất yếu hiển nhiên nhằm phục vụ con người nói chung và bệnh nhân nói riêng. Tuy nhiên việc lắp đặt thang máy bệnh viện không phải chuyện đơn giản trong khi hầu hết các bệnh viện là công trình xây dựng của nhà nước. Đây là những công trình trọng điểm, phục vụ chung cho mọi người. Đa số các bệnh viện lớn hiện nay có số lượng thang máy rất nhiều, một tòa nhà có đến trên 4 cây thang là chuyện bình thường. Với tần suất hoạt động rất lớn, thang máy bệnh viện không giống như thang máy gia đình hay thang máy tải khách. Chính vì vậy nó cần phải được lắp đặt bởi những công ty thang máy có uy tín và chất lượng cực kì tốt, điển hình như thang máy Mitsubishi. Đây là hãng thang có chất lượng vượt trội, độ bền sử dung rất cao, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng với tần suất cao như bệnh viện mà không có hãng nào có thể so sánh được.

MUA THANG MÁY BỆNH VIỆN

Việc mua thang máy bệnh viện có thể thuộc về nhà thầu xây dựng, hoặc có thể là chủ đầu tư công trình. Đa số các bệnh viện thuộc là công trình công cộng nên việc mua thang máy bệnh viện ít được chú trọng. Thông thường ở các bệnh viện người ta mua thang máy nhập ngoại là chủ yếu, hãng thang máy được nhiều chủ đầu tư cho thang máy bệnh viện là Mitsubishi. Sản phẩm hãng này có chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý, làm việc nhanh chóng và uy tín. Được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng , với sản phẩm của thang máy Mitsubishi nó có thể vận hành liên tục mà ít bị sự cố xảy ra, độ bền cao, rất phù hợp với thang máy được lắp đặt tại bệnh viện. Thang được sử dụng nhiều nên cần thường xuyên được bảo hành bảo trì đúng lịch trình, đây cũng là thế mạnh của công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi

GIÁ THANG MÁY BỆNH VIỆN

Giá của thang máy bệnh viện khác với các loại thang máy khác ở đặc điểm, cabin rộng để tải giường bệnh, kích thước của cả hệ thống thường lớn hơn những thang máy khác, động cơ máy kéo có công suất lớn và tần suất hoạt động nhiều hơn. Vật liệu của toàn bộ hệ thống thang đảm bảo dễ vệ sinh lau chùi và không gỉ rét ảnh hưởng đến con người khi sử dụng. Giá của thang máy bệnh viện cũng khá nhích hơn so với những loại thang máy khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty mua bán thang máy bệnh viện với giá rẻ tuy nhiên chất lượng của những loại thang này không cao so với loại thang máy chính hãng của công ty chúng tôi.

Chính vì vậy, nếu bạn có ý định lắp đặt thang máy bệnh viện thì hãy liên hệ với công ty Thiết Bị Thang Máy Tự Động chúng tôi.

 

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

                       

Địa chỉ:            Số 215 - Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline:          0914277366

Website:          http://thangmaymitsutde.com/

Email:              tuantudongelevator@gmail.com

 

Liên hệ qua Zalo
0914277366