Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Bệnh viện là cơ sở để khám và chữa trị cho các bệnh nhân, là nơi gồm có rất nhiều đối tượng cũng như nhiều các thiết bị y tế  hiện đại nhất. Trước môi trường sống thay đổi, sức khỏe con người cũng dần thay đổi. Cứ mỗi ngày, là có biết bao nhiêu người ra vào bệnh viện. Với một số lượng lớn như thế thì cầu thang bộ không thể đáp ứng kịp thời và số lượng người đến khám và chữa trị tại bệnh viện. Nhà quản lí sẽ lắp đặt nhiều thang máy trong bệnh viện, để phục vụ cho việc di chuyển của bác sĩ cũng như bệnh nhân.

Trong bệnh viện,thang máy tải giường bệnh được xem như một thiết bị y tế hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân phổ biến nhất.

Thang máy tải giường bệnh cần có những chức năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ. Phòng thang máy phải đủ rộng để có thể tải được giường bệnh nhân và các thiết bị y tế hỗ trợ, kể cả một vài nhân viện y tế đi kèm.

-  Điều quan trọng nhất, thang máy cần được thiết kế tốc độ di chuyển hợp lý, với kỹ thuật điều khiển biến áp biến tần và lắp đặt điều chỉnh cho thang vận hành êm ái. Bác sĩ và bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng khi khởi động và dừng đúng tầng, tránh trường hợp tai nạn đáng tiễ xảy ra.

-   Trong trường hợp sử dụng thang máy nhóm đôi hoặc nhóm ba tại bệnh viện, cần sử dụng điều khiển nhóm để giảm thiểu thời gian chờ đợi. Thiết bị thang máy sử dụng phải đạt độ tin cậy cao, giảm thiểu rủi ro vận hành, tránh tổn thương tinh thần cho bệnh nhân.

-   Thang máy được điều chỉnh có thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn.

-   Trong cabin thang máy có thêm tay vịn để những bệnh nhân già, yếu cảm thấy an toàn, có thể gắn thêm các thanh chống.

-  Trong trường hợp thang máy chuyên dùng tải giường bệnh, bảo vệ các thiết bị y tế và bệnh nhân thì ánh sang trong cabin thang máy phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn cho phép, để có được ánh sáng dịu, không gây chói mắt cho bệnh nhâ

-  Thang máy cần có chế độ bỏ qua các tầng không cần thiết mà đi trực tiếp đến các tầng được được yêu cầu.

  • Dòng sản phẩm thang máy Mitsu đa dạng, nhiều chủng loại đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển lên xuống và các công năng khác của bện viện, xứng đáng để bạn quan tâm và tìm hiểu. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có thể.

 

Đặc tính thang máy bệnh viện:

          - Tải trọng: từ 320kg – 2,000kg

          - Tốc độ: từ 30m/ph – 150m/ph

         -  Hành trình tối đa: lên đến 30 điểm dừng.

         - Bao gồm các kiểu có phòng máy, phòng máy mini hoặc không có phòng máy.

Ngoài ra công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã thang máy đa dạng khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá : 0914.277.366

Hoặc truy cập : http://thangmaymitsutde.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Liên hệ qua Zalo
0914277366