Thang máy tải hàng

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng trong, góp phần lưu thông hàng hóa một cách dễ dàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, các showroom (Showroom oto, xe máy).
Bằng việc nghiên cứu và ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ tự động hóa tiên tiến, thang máy Mitsubishi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tùy theo hàng hóa vận chuyển của Quý Khách, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt của nhà máy.
Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.
Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.
Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.

  • Thang tải hàng cửa sắt xếp:

Thang máy chở hàng, thang may tai hang, Freight lift

  • Thang tải hang cửa tự động:

 

Cua thang may cho hang, cửa tự động

Nội thất thang máy tải hàng, interior freight lift, cabin thang máy chở hàng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá.

CÔNG TY TNHH THIẾT BIH THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline : 0914.277.366

hoặc truy cập : thangmaymitsutde.com.

Liên hệ qua Zalo
0914277366