Thang máy tải hàng 003

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho... Vận chuyển hàng hóa là công việc thường xuyên và vất vả. Hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn khi người ta lắp đặt thang máy tải hàng. Thang máy tải hàng Mitsubishi được sử dụng ngày càng rộng rãi vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và số lượng nhiều.

VAI TRÒ CỦA THANG MÁY TẢI HÀNG 

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho... Vận chuyển hàng hóa là công việc thường xuyên và vất vả. Hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn khi người ta lắp đặt thang máy tải hàng. Khi số lượng hàng hóa quá nhiều, người ta sử dụng Thang máy tải hàng Mitsubishi  để vận chuyển thay cho sức lao động của con người. Việc đưa thang máy vào nhà máy công xưởng để vận chuyển hàng hóa không những tiết kiệm thời gian mà còn tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khi nền kinh tế phát triển mạnh, thang máy tải hàng xuất hiện hầu hết mọi nơi như công trình xây dựng, bãi giữ xe ô tô, nhà hàng ,nhà máy ... Thang máy tải hàng đóng góp vai trò không nhỏ đối với nền kinh tế của doanh nghiệp nói riếng và kinh tế đất nước nói chung.

thang máy nâng hàng

thang máy nâng hàng

 

LẮP ĐẶT THANG MÁY TẢI HÀNG

Việc lắp đặt thang máy tải hàng Mitsubishi do công ty chúng tôi quản lý và chịu trách nhiệm, sau khi kí kết hợp đồng thì bên công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động chúng tôi vận chuyển các chi tiết và thiết bị đến công trình để lắp đặt cho quý khách. Thời gian lắp đặt có thể phụ thuộc vào điều khoản đã được kí kết trước đó.

Khi xây dựng phòng máy và hố thang cần lưu ý các vấn đề sau:

Xây dựng phòng máy thang máy tải hàng:

Khi xây dựng phải chừa chiều cao cho đúng quy định để puly có đủ góc ôm và cáp thang máy hoạt động tốt, việc này ảnh hưởng đến chất lượng của thang, móc treo palang trên nóc phòng máy. Độ ẩm và độ thông thoáng của phòng máy cũng rất quan trọng khi xây dựng phòng máy, việc này ảnh hưởng đến sự hoạt động của các thiết bị máy móc trong phòng. Đặc biệt để ngăn chặn người lạ không có phận sự đi vào phòng thì nên có ổ khóa để việc kiểm soát người ra vào dễ dàng hơn. Khi xây dựng phòng máy nên có cầu thang bộ hoặc thang sắt nhằm dễ dàng cho sửa chữa vào bảo trì.

Kích thước thang máy tải hàng :

Khi xây dựng hố thang cần phải thi công đúng kích thước và tỉ lệ của bản vẽ, không được sai xót quá mức cho phép là 10mm. Chống thấm triệt để cho hố PIT nhằm đảm bảo không thấm nước. Xây dựng đà bê tông đúng kỹ thuật để treo cửa tại tất cả các tầng. Để trống chỗ để chỗ lắp đặt bảng nút bấm tầng. Đặc biệt thành giếng không bị dột để tránh ảnh hưởng đến cabin.

thang máy chở hàng

thang máy chở hàng

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT THANG MÁY TẢI HÀNG

- Thang máy tải hàng có nhiều đặc điểm rất khác biệt so với những loại thang máy khác. Thường thì kích thước cabin dùng để tải hàng nên cabin có không gian rất lớn để chứa hàng hóa dễ dàng hơn, thuận tiện cho các xe hoặc thiết bị nâng đi ra vào mà không ảnh hưởng đến thang. Nếu không quá trọng tải cho phép thì thang máy tải hàng sẽ chạy êm không rung lắc và ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

- Mặc dù mục đích là để tải hàng nhưng với thang máy tải hàng của Mitsubishi thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi cùng với hàng hóa. Độ an toàn của thang máy tải hàng được thiết kế rất chắc chắn.

- Hệ thống điều khiển được sử dụng PLC và biến tần nên khả năng làm việc tin cậy như thang máy tải khách, hoạt động linh hoạt ở mọi nơi, mọi lúc, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

- Máy kéo sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp VVVF làm tiết kiệm điện, dừng tầng chính xác đến mm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa với xe nâng dễ dàng hơn.

Phạm vi trọng tải và tốc độ cung cấp.

- Tải trọng của thang máy tải hàng có nhiều mức khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn cho mình mức trọng tải phù hợp dao động từ 500kg đến 5000kg

- Tốc độ của thang máy tải hàng cũng rất cao từ 15m/phút đến 60m/phút.

thang may tai hang

thang máy tải hàng

 

GIÁ THANG MÁY TẢI HÀNG :

Thị trường thang máy tải hàng tại Việt Nam hiện nay rất sôi động, nhiều công ty thang máy mua bán thang máy ra đời. Giá thang cũng dao động theo chất lượng và công ty lắp đặt, đa số các sản phẩm thang máy hiện nay có giá thành rẻ là hàng kém chất lượng. Để cạnh tranh với các loại thang máy nổi tiếng như thang máy Mitsubishi , Otis , Schindler thì hàng kém chất lượng này được hạ giá thấp, đánh vào tâm lý khách hàng ham rẻ. Riêng đối với công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm thang máy chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất ở Thái Lan, Hàn Quốc. Chính vì vậy giá cả chúng tôi đưa ra là giá được niêm yết bởi tổng công ty Mitsubishi, phù hợp với nền kinh tế cũng như thuế mà mỗi quốc gia quy định. Chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có ý định lắp đặt thang máy tải hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết sẽ tư vấn và cung cấp báo giá phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin BÁO GIÁ THANG MÁY TẢI HÀNG tốt nhất. 

MUA THANG MÁY TẢI HÀNG

Vì sao bạn nên mua thang máy tải hàng Mitsubishi, như bạn đã biết thì tập đoàn Mitsubishi hoạt động trên nhiều lĩnh vực như ô tô, kiến trúc, cơ khí, điện ,điện tử ... Nhưng tất cả các lĩnh vực liên kết và hỗ trợ cho nhau cùng phát triển. Ví dụ như lĩnh vực thang máy nó liên quan đến nội thất kiến trúc, cơ khí và điện, trong tất cả những lĩnh vực này hỗ trợ cho thang máy, việc kết hợp hài hòa này làm cho thang máy Mitsubishi có chất lượng đồng bộ, hoạt động ổn định và rất tốt. Khi mua thang máy tải hàng Mitsubishi quý khách được lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, dù là thang máy tải hàng nhưng vẫn được kiểm định chất lượng trước khi bàn giao sử dụng. Sau khi lắp đặt hoàn tất quý khách được bảo hành - bảo trì miễn phí. Tư vấn giải đáp tận tình trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc khi lựa chọn thang máy tải hàng của công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

                       

Địa chỉ:            Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline:           0914.277.366

Website:          http://thangmaymitsutde.com

 

 

 

Liên hệ qua Zalo
0914277366