THANG MÁY TẢI HÀNG 002

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy không chỉ quan trọng trong việc vận chuyển người mà nó còn được sử dụng vận chuyển hàng hóa, xe cộ lên các tầng cao của tòa nhà, thang máy như vậy gọi là thang máy tải hàng, tải ôtô …Nó được lắp đặt ở các nhà máy, kho hàng, showroom oto.. thang máy tải hàng được thiết làm 2 loại :

-          Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo.

-          Thang máy tải hàng đẩy bằng piston thủy lực

 Tùy thuộc vào nhu cậu vận chuyển hàng hóa của từng loại công trình cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của quý khách

Thang máy tải hàng

Tải trọng ứng dụng thang máy tải khách của công ty chúng tôi:

-          Tải trọng : từ 150kg – 5000kg

-          Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p

-          Sử dụng loại máy kéo.

  Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

  Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

  Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Để được tư vấn miễn phí và cập nhật báo giá liên hệ : 0914.277.366

Hoặc wedsite : thangmaymitsutde@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Liên hệ qua Zalo
0914277366