Thang máy tải hàng

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu từ Nhật Bản

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy mitsubishi là một trong những thiết bị vận tải đa dụng, giúp con người, hàng hóa có thể di chuyển dễ dàng từ thấp lên cao và từ cao xuống thấp theo chiều thẳng đứng. Thang máy mitsubishi không chỉ góp phần cải thiện, không tốn quá nhiều công sức vào việc di chuyển mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, đặc biệt là tại các tòa cao ốc, cao tầng

Trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay, có hai loại thang máy,  được phân biệt dựa trên nguồn gốc xuất xứ. Một là thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia, Trung Quốc, Thụy Sĩ… với các thương hiệu như Schinler,Fuji, Sakura, Domuslift,…Hai là dòng thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài còn phần cabin và lắp ráp được gia công ở trong nước. Thang máy Mitsubishi không nằm ngoài quy luật đó, khi tung ra các sản phẩm thang máy liên doanh với Việt Nam, đảm bảo cả hai mặt chất lượng và giá thành cho người sử dụng.

Thang máy mitsubishi loại nào tốt

Thang máy mitsubishi nhập khẩu là series thang máy mới nhất (2015) của Mitsubishi được thiết kế để bắt kịp với sự chạy đua chiều cao của các ngôi nhà cao tầng trong các thành phố lớn.

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu đảm bảo mức độ an toàn cao cho hành khách , sử dụng đa dạng không gian bao gồm các tòa nhà văn phòng, khách sạn và các trung tâm mua sắm.

Cấu tạo:

  • Thang máy mitsubishi nhập khẩu Sử dụng nam châm vĩnh cửu trong máy kéo. Lõi sắt hoạt động như một bản lề, cho phép cuộn dây được quấn xung quanh lõi dày hơn, dẫn đến cải thiện hiệu suất động cơ khi vận hành. Từ trường mật độ cao được sản xuất, cho phép sử dụng năng lượng thấp hơn tiết kiệm hơn và giảm lượng khí thải cacbonic ra môi trường. Dây kéo tốc độ cao thương hiệu sfleX-rope TM được Mitsubishi độc quyền đăng ký sáng chế thương hiệu.
  • Sợi dây tạo thành từ nhiều sợi thép chịu được cường độ kéo cao bó lại với nhau, mỗi sợi được phủ thêm lớp nhựa plastic tạo ra khả năng chịu sức kéo và nặng cao hơn những loại dây thông thường. Công nghệ con lăn giảm rung động Active Roller độc quyền của Mitsubishi giúp giảm một nửa độ rung lắc do tốc độ cao của thang máy gây ra.

Thang máy mitsubishi nhập khẩu  Sử dụng đèn Led, giúp tăng hiệu suất sử dụng, tiết kiệm năng lượng, đồng thời tuổi thọ đèn cũng cao hơn, giảm chi phí thay bóng đèn thường xuyên

Thiết bị an toàn cửa : Thang máy Mitsubishi nhập khẩu  sử dụng các cảm biến thông minh, an toàn khi sử dụng, khắc phục được tình trạng kẹt thang, đứng thang khi mất điện, nhận dạng người ra vào thang để điều chỉnh độ mở đóng phù hợp.

Thang máy nhập khẩu Mitsubishi  cũng được tích hợp các thuật toán thông minh để dự đoán tầng bấm thang máy để giảm thời gian chờ đợi cho hành khách.

Để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá , quý khách hàng vui lòng liên hệ 

- Hotline : 0914277366 

Liên hệ qua Zalo
0914277366