Thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính 2018

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy gia đình lồng kính được sản xuất  theo nhu cầu đặc biệt của những gia đình, những chủ đầu tư mong muốn trang bị cho ngôi nhà, biệt thự của mình một phong cách hiện đại và sang trọng. Chủ đầu tư ngoài việc trang bị một chiếc thang máy thông thường phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại họ còn muốn khi sử dụng thang máy thì vẫn cần được sự thoải mái nhất là tầm nhìn không bị hạn chế khi ở trong cabin.

1. Thang máy gia đình lồng kính là gì, có những loại thang lồng kính nào ?

Thang máy gia đình lồng kính hay còn gọi là thang máy quan sát, khi đứng trong cabin vẫn có thể nhìn ra được bên ngoài thông qua cabin là vách kính cường lực và cửa cabin, cửa tầng cũng sử dụng kính cường lực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt những loại thang máy gia đình lồng kínhthang máy vách kính, thang máy quan sát, Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Tự Động chuyên cung cấp nhiều loại thang lông kính như:

- Thang lồng kính tròn

- Thang lồng kính vuông

- Thang lồng kính bán nguyệt

- Thang lồng kính lục giác

Kết quả hình ảnh cho thang máy lồng kính

2. Thang máy gia đình lồng kính được lắp đặt vận hành theo cấu tạo chung của thang máy thông thường.

Các thiết bị chính: động cơ, tủ điều khiển tín hiệu là nhập khẩu chính hãng, Ray, cáp, Inox… nhập khẩu theo tiêu chuẩn của thang máy. Và hệ thống vận hành như

-  Bộ giới hạn vận tốc thang

-  Hệ thống thắng cơ  

- Hệ thống chuông báo và tín hiệu báo quá tải

     - Hệ thống chuông cấp cứu và intercom liên lạc với bên ngoài

- Các hệ thống mạch bảo vệ quá dòng

- Khóa an toàn cửa thang, liên động với cabin và còn có tiếp điểm điện kiểm soát khóa.

- Đèn cấp cứu khi mất điện (chiếu sáng trong 30 phút).

- Bộ cứu hộ tự động khi thang máy mất điện, khách hàng sẽ được đưa tới tầng gần nhất, tự động mở cửa để khách hàng thoát hiểm

Kết quả hình ảnh cho thang máy lồng kính

3. Điểm khác biệt của thang máy gia đình lồng kính.

Điểm khác biệt lơn nhất của thang máy gia đình lồng kính so với thang máy tiêu chuẩn đó là phần cabin và kết cấu hố thang máy. Bởi vì phần cabin sẽ phải sản xuất theo tiêu chuẩn riêng biệt. Với thang máy lồng kính tròn và thang máy lồng kính hình bán nguyệt, hai dòng cabin này là phải nhập khẩu nguyên bộ (hiện tại Việt Nam chưa sản xuất được), Giá thành của loại này thường đắt hơn 90 triệu – 120 triệu so với thang máy cabin tiêu chuẩn.

- Với loại thang máy vách kính và thang lồng kính vuông, sử dụng kính cường lực kết hợp khung viền bằng Inox sọc nhuyễn thì giá thành chỉ nhỉnh hơn từ 30 triệu đến 50 triệu so với thang tiêu chuẩn và hai loại này hiện đã sản xuất được ở trong nước.

Kết quả hình ảnh cho thang máy lồng kính

- Kích thước hố thang phải rộng đối với thang lồng kính tròn và bán nguyệt bởi phần đối trọng sẽ phải để bên hông của hố thang, thường hố thang rộng từ 1,8m(rộng) x 1,8m(sâu).

- Vị trí lắp đặt thang máy phải được bố trí phù hợp sao cho khi ở trong cabin tầm nhìn được rộng ko bị bó hẹp nhằm khai thác tối đa sự sang trọng và nét hiện đại của thang máy khi đặt vào ngôi nhà.

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ   : Số 215 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Hotline  : 0914.277.366

Email     :           tuantudongelevator@gmail.com
Website  :           https://thangmaymitsutde.com/

Liên hệ qua Zalo
0914277366