THANG MÁY LẮP CHO NHÀ CẢI TẠO

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

     

          THANG MÁY LẮP CHO NHÀ CẢI TẠO

Thang máy mới bắt đầu bùng phát ở nước ta trong khoảng 5 năm trờ lại đây, đặc biệt là dòng sản phẩm thang máy dùng cho gia đình, vây nên với các công trình xây dựng trong thời gian trước dù có cau 7,8 tầng thì phần đa đều không có thang máy, phương tiện đi lại chủ yếu là cầu thang bộ.

Với xu thế phát triển của xã hội thì dòng sản phẩm thang máy gia đình tư nhân ngày một ra đời càng nhiều và được sử dụng trong các hộ gia đình một cách thông dụng như những thiết bị dân dụng khác, điều này phát sinh ra vấn đề các nhà cũ xây dựng trước đó muốn cải tạo lại để lắp đặt thang máy.

Như chúng ta đã biết với những công trình xây mới thì việc thiết kế nhà có thang máy, xây dựng hố và lắp đặt thang máy là điều hết sức đơn giãn, nhưng với những công trình cũ không có thang máy, giờ chủ nhà muốn cải tạo lại để lắp thang máy thì sẽ là một vấn đề lớn.

Với dạng công trình nhu thế này chủ đầu tư sẽ băn khoăn là lắp thang máy vào vị trí nào? Lắp loại thang máy nào? Bao nhiêu kg? và quan trọng hố thang máy cải tạo lại như thế nào để đảm bảo an toàn khi sử dụng… đấy là những vấn đề khó khăn cho những công trình cũ muốn cải tạo để lắp đặt thang máy

Công ty TNHH Thang Máy Tự Động chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những tư vấn, thiết kế và loại thang máy hiện đại phù hợp nhất với những công trình cũ muốn cải tạo lại để lắp thêm thang máy.

 Nếu quý khách hàng muốn có những tư vấn chính xác ngay tư ban đầu khâu thiết kế để cải tạo hố thang chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn, đến việc sản xuất lắp đặt một chiếc thang máy hiện đại vào ngôi nhà cũ của quý khách hãy liên hê với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình khảo sát, tư vấn cho quý khách hàng.

 

Liên hệ qua Zalo
0914277366