Thang Máy Gia Đình 005

Giá Liên hệ

Thông tin chi tiết:

Thang máy gia đình sử dụng hệ điều khiển biến tần chuyên dụng, theo dõi quản lý chính xác quá trình vận hành của thang máy, với phương châm luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng thang máy Mitsubishi. Ngoài ra, với những ưu điểm vượt trội như tiếng ồn nhỏ, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện… thang máy gia đình Mitsubishi là sự lựa chọn hoàn hảo nâng cao điều kiện sống cho gia đình bạn.

 

                                                                     

 

 Thang máy gia đình Mitsu với trọng tải từ 200 kg đến 450 kg, tốc độ đạt từ 30m/phút đến 60m/phút phù hợp với nhà liền kề và biệt thự. Không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng, không chỉ giúp gia đình bạn tận dụng được tối đa diện tích căn hộ mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng. Thang máy gia đình Mitsu được thiết kế tinh tế, sang trọng cho các hộ gia đình, biệt thự là một phương tiện giao thông lý tưởng cho người già, người bệnh và người tàn tật giúp việc đi lại trong gia đình trở lên dễ dàng và thuận tiện.  

  Thang máy gia đình Mitsu sử dụng được chính nguồn điện 220V cho hộ gia đình, thuận tiện cho khách hang không phải xin cấp nguồn ba 3pha, tiết kiệm diện tích xây dựng , đề cao tính tự do trong tiết kế, không phụ thuộc vào kích thước giếng thang.

 

                                                                            

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt bảo trì thang máy nhãn hiệu Mitsubishi chính hãng.

Để biết thêm chi tiết ,tư vấn miễn phí và nhận báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY TỰ ĐỘNG

Địa chỉ : No5-lk29 khu dịch vụ 2 Đồng Mai ,Hà Đông ,Hà Nội

Hotline : 0914.277.366 or 0967.014.066

hoặc truy cập : http://thangmaymitsutde.com

Liên hệ qua Zalo
0914277366